Túi Vải Không Dệt Là Gì?

1
3590

Túi vải không dệt là gì thì rất nhiều người không biết đến nhưng khi nghe đến cụm từ túi vải thì chúng ta ai cũng có thể hình dung ra những chiếc túi vải với muôn hình muôn dạng. Khi nghe cụm từ túi vải không dệt chắc hẳn sẽ có người thắc mắc túi vải không dệt là gì. Thế nào là túi vải không dệt, thế nào là túi vải có dệt.

Túi vải không dệt là gì?

XEM THÊM: Những Điều Cần Biết Về Túi Vải Không Dệt

Để có thể hiểu được túi vải không dệt là gì chúng ta cần tìm hiểu qua một chút bản chất của vải không dệt. Vải không dệt là một loại vải có cấu tạo từ các hạt nhựa tổng hợp và một số thành phần tái chế tùy mục đích sử dụng. Chúng được kéo thành sợi và liên kết với nhau bằng dung môi hóa chất hay nhiệt cơ khí tạo thành những tấm vải nhẹ và xốp. Vì không trải qua quá trình dệt may như vải bình thường nên được gọi là vải không dệt.

Đặc tính vượt trội của vải không dệt

XEM THÊM: Lợi Ích Của Việc Sử Dụng Túi Vải Không Dệt Giá Rẻ

Những tấm vải không dệt có đặc tính không giống vải thông thường vì chúng không được tạo ra bằng cách kết nối các sợi dọc, ngang trên máy dệt. Nguyên liệu tạo ra vải không dệt là xơ tự nhiên được liên kết với nhau bằng chất kết dính hoặc cách ép nóng. Cũng chính vì đặc tính liên kết này mà vải không dệt dễ dàng phân hủy trong môi trường tự nhiên. Những chiếc túi vải không dệt được làm từ vải không dệt chính là túi vải thân thiện với môi trường.

Túi vải không dệt có nhiều công dụng

XEM THÊM: Vì Sao Túi Vải Không Dệt Là Lựa Chọn Số Một

Không chỉ dừng lại ở việc làm nên những chiếc túi vải không dệt. Vải không dệt còn có tính ứng dụng rất cao khi chúng được dùng làm các loại khăn lau ướt, khăn lạnh, tã lót, giày dép dùng một lần. Dùng vải không dệt làm rèm, khăn trải bàn, khẩu trang, bao bì, mặt nạ y tế. Dùng làm màng lọc trong chế biến thực phẩm, khoáng sản, túi lọc trà, cà phê… Câu trả lời cho túi vải không dệt là gì có thể rút gọn lại bằng “túi vải thân thiện với môi trường”. Những chiếc túi vải được thiết kế với nhiều dạng túi khác nhau sử dụng cho rất nhiều mục đích như balo, túi xách, túi thời trang, túi siêu thị…

Túi vải không dệt là gì? Túi vải không dệt sẽ là những chiếc túi thay thế cho những chiếc túi vải được làm từ chất liệu không thân thiện với môi trường, thay thế cho bao bì ni lông. Hiện nay túi vải không dệt có mức giá phù hợp. Theo kịp xu hướng sử dụng những sản phẩm thân thiện với môi trường, túi vải không dệt đang dần chiếm lĩnh được lòng tin của người sử dụng với những giá trị mà chúng mang lại. Ngoài ra nếu cần giải đáp câu hỏi túi vải không dệt là gì có thể liên hệ trực tiếp Grepaco để được giải đáp.

XEM THÊM: TÚI VẢI KHÔNG DỆT

GIÁ TÚI VẢI KHÔNG DỆT

GREPACO

Hotline: 0988 826 623/ 0977 319 029
Email: baotindatco@gmail.com
www.Grepaco.com

1 COMMENT

Để lại lời Đánh giá

Please enter your comment!
Điền Họ và Tên