TÚI VẢI KHÔNG DỆT GREPACO

0
3673

Túi vải không dệt Grepaco giá rẻ và chất lượng tốt, đa dạng về màu sắc, kiểu dáng thiết kế. Là công ty có hơn 8 năm kinh nghiệm trực tiếp sản xuất các loại túi vải: túi vải không dệt (PP nonwoven bag), túi vải bố (cotton canvas bag), túi vải dù, túi vải thời trang. Là nơi được các doanh nghiệp đánh giá cao và tin tưởng và lựa chọn để đặt in túi vải không dệt để làm các chiến lược marketing và quảng bá thương hiệu.

GREPACO - CÔNG TY BẢO TÍN ĐẠT

Túi vải không dệt mang lại lợi ích gì?

Xem thêm: Túi vải không dệt Grepaco – Công ty sản xuất túi vải không dệt Grepaco

Túi vải không dệt thân thiện với môi trường sống nhưng mang lại nhiều lợi ích cho cuộc sống của chúng ta, từ người tiêu dùng đến các doanh nghiệp. Chúng được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau. Làm túi quảng cáo, làm túi họi nghị, túi thương hiệu, túi quà tặng, túi hội chợ, túi đựng rượu, túi đựng giày, túi đựng quần áo….Đây là cách để doanh nghiệp tận dụng để làm marketing quảng bá thương hiệu.

Một số lợi ích của túi vải không dệt mang lại cho các doanh nghiệp.

1- Túi vải không dệt làm bao bì sang trọng để đảm bảo an toàn và sang trọng cho sản phẩm chứa đựng.
2- Giúp cho doanh nghiệp tạo được sự thiện cảm và tạo niềm tin với khách hàng, khách hàng sẽ tin tưởng về sản phẩm và thương hiệu của doanh nghiệp bạn.
3- Là cách để làm nâng cao giá trị cho sản phẩm và bán được nhiều sản phẩm hơn và bán được giá cao hơn.
4- In túi vải không dệt bên ngoài là cách để PR thương hiệu và làm lan tỏa thương hiệu nhanh chóng ra cộng đồng.
5 –  Túi vải không dệt giúp cho doanh nghiệp có thêm giải pháp để làm đột phá doanh thu và tăng lợi nhuận.
6- Giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí marketing và chi phí bán hàng.
7- Góp phần cùng xã hội bảo vệ môi trường sống của chúng ta trong sạch hơn.

Túi vải không dệt có giá bao nhiêu?

Giá túi vải không dệt tùy thuộc vào từng loại túi khác nhau và tùy thuộc vào nhà cung cấp. Mỗi doanh nghiệp có yêu cầu riêng về kích thước, kiểu dáng và thông tin in ấn. Do đó của sản phẩm cũng khác nhau. Muốn biết giá của sản phẩm các bạn nên hiểu được quy trình sản xuất nên túi vải không dệt như thế nào và các yếu tố ảnh hưởng đến giá của túi. Giá của sản phẩm khác nhau dựa trên những thông tin về túi và phụ thuộc vào nơi sản xuất.

Giá túi vải không dệt liên quan đến các thông số cơ bản sau: Kích thước túi, độ dày, màu sắc, kiểu dáng, thông tin in ấn, số mặt cần in và số lượng đặt hàng. Những thông số này phụ thuộc vào nhu cầu và mục đích sử dụng của khách hàng. Chọn công ty sản xuất túi vải không dệt cũng quyết định đến chất lượng và giá túi vải không dệt.

Cách để có báo giá túi vải không dệt chính xác nhất

Để nhận được bảng báo giá túi vải không dệt bạn nên liên hệ với các cơ sở sản xuất để yêu cầu tư vấn và báo giá. Trong bảng báo thể hiện đầy đủ các thông số liên quan đến túi và giá túi. Trước khi liên hệ với các công ty sản xuất túi vải không dệt bạn cần xem lại nhu cầu và mục đích sử dụng và cần trả lời được các thông số cơ bản sau:

– Kích thước túi: Ngang (cm) x Cao (cm) x Hông (cm).
– Màu sắc túi?
– Độ dày túi, thông thường độ dày khách thường đặt là 80gsm. Một số màu thông dụng : trắng, đen, đỏ sẽ có độ dày lớn hơn 80gsm.
– Thông tin in túi vải không dệt: In mấy màu? In mấy mặt.
– Số lượng đặt hàng bao nhiêu? Đa số các công ty làm số lượng sỉ và riêng đối với Grepaco thì số lượng sỉ từ 500 túi/size.

Vì sao các doanh nghiệp chọn đặt túi vải không dệt Grepaco?

Xem thêm túi vải không dệt: >>> Xưởng May Túi Vải Không Dệt TPHCM Giá Rẻ

Cạch tốt nhất để bạn nhanh chóng tìm được nơi bán túi vải không dệt giá rẻ chất lượng tốt là nên liên hệ với những công ty trực tiếp sản xuất để đặt hàng. Grepaco là công ty sản xuất túi vải không dệt trực tiếp với kinh nghiệm và có uy tín lâu năm. Grepaco sản xuất và cung cấp túi vải không dệt tại TPHCM và khắp cả nước và đang đẩy mạnh thị trường nước ngoài.

Năng lực sản xuất túi vải không dệt của Grepaco:

– Năng suất trung bình mỗi tháng khoảng 500 000 túi vải các loại.
– Nhà máy khép kíp bao gồm: xưởng cắt, xưởng in túi vải, xưởng may túi vải không dệt tại cùng một nơi nên dễ kiểm soát về chất lượng.
– Trang bị đầy đủ máy móc chuyên dụng hiện đại: máy 1 kim, máy 2 kim, máy lập trình, máy ép nhiệt, máy cắt, máy đục lỗ…
– Số lượng công nhân: trên 100 công nhân.
– Nguồn nguyên vật liệu được nhập khẩu đạt chất lượng cao.
– Quy trình sản xuất tui vai khong det được cải tiến liên tục để đáp ứng yêu cầu của khách hàng. Mọi khâu được kiểm soát chặt chẽ từ việc tiếp nhận thông tin, tư vấn khách hàng, thiết kế mẫu, làm mẫu, sản xuất, kiểm tra chất lượng, đóng gói và sản phẩm được giao hàng tận nơi.

Trên thị trường hiện nay, Grepaco là công ty sản xuất túi vải không dệt duy nhất có chế độ đặc biệt miễn phí làm mẫu cho khách hàng, miễn phí thiết kế và mẫu thật được giao tận tay cho khách hàng để kiểm tra thực tế chất lượng trước khi sản xuất. Chính sách chất lượng của Grepaco tạo được lòng tin cho khách hàng và được đánh giá cao.

Grepaco cam kết cho khách hàng đặt túi vải không dệt

1- Mang lại sự chuyên nghiệp, thuận lợi nhất cho khách hàng từ việc đặt hàng đến khi nhận sản phẩm.
2- Chúng tôi cam kết hoàn tiền 100% nếu khách hàng không hài lòng về chất lượng sản phẩm.
3- Phản hồi và báo giá nhanh (Khoảng 5-15 phút từ khi nhận được thông tin của khách hàng).
4- Nhiệt tình hỗ trợ tư vấn Online 24/7
5- Tất cả sản phẩm được bảo hành 6 tháng – 1 năm
6- Cam kết giao hàng đúng hẹn như đã thỏa thuận với khách hàng.
7- Chế độ miễn phí thiết kế mẫu và miễn phí làm mẫu, mẫu được giao tận tay cho khách duyệt trước khi sản xuất hàng loạt
8- Sản phẩm sau cùng được đóng gói đẹp và giao hàng tận nơi theo chỉ định của khách hàng.

Tập thể Grepaco luôn nỗ lực thực hiện những cam kết và quy trình được thiết lập nhằm tạo ra sự hài lòng dành cho khách hàng. Đa số doanh nghiệp đặt túi ở Grepaco và trở thành đối tác lâu dài. Chất lượng túi vải không dệt Grepaco luôn dẫn đầu thị trường và giá cả hợp lý.

CÔNG TY SẢN XUẤT TÚI VẢI KHÔNG DỆT – GREPACO

Hotline: 0933 968 813 – 0988 826 623 – 0977 319 029
Email: baotindatco@gmail.com