Túi Vải Không Dệt Giải Pháp Tăng Doanh Thu Sạch Môi Trường

65
10473
túi vải không dệt
túi vải không dệt

Túi vải không dệt ngày nay đang trở thành công cụ không thể thiếu đối với các doanh nghiệp. Chúng là công cụ, là giải pháp giúp các doanh nghiệp cải tiến doanh thu và lợi nhuận đưa thương hiệu của các doanh nghiệp lan tỏa ra cộng đồng một cách hiệu quả. Túi vải không dệt là túi vải môi trường góp phần rất lớn cho việc bảo vệ môi trường sống của chúng ta.

Túi vải không dệt giúp các doanh nghiệp tăng doanh thu và lợi nhuận như thế nào?

XEM THÊM: Lợi Ích Của Việc Sử Dụng Túi Vải Không Dệt Giá Rẻ

Túi vải không dệt được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau trong các doanh nghiệp, từ việc làm bao bì chứa đựng sản phẩm đến làm công cụ để PR thương hiệu. Một điều đáng chú ý đối với túi vải không dệt khi chúng làm bao bì chứa đựng sản phẩm, chúng giúp cho sản phẩm chứa đựng trở nên sang trọng hơn, giúp sản phẩm bán được giá cao hơn và gây được ấn tượng trong mắt khách hàng.

Cùng với một sản phẩm có chất lượng như nhau thì việc đựng sản phẩm trong một bao bì đẹp và sang trọng hơn thì chất lượng và giá trị sản phẩm đó sẽ được nâng cao hơn. Do đó việc sử dụng túi vải không dệt làm bao bì giúp các doanh nghiệp bán được nhiều sản phẩm hơn, sản phẩm bán được giá cao hơn. Do đó doanh thu và lợi nhuận của doanh nghiệp tăng lên.

Túi vải không dệt không chỉ dừng lại ở việc sử dụng làm bao bì chứa đựng sản phẩm. Nhiều doanh nghiệp kết hợp trong việc làm bao bì sản phẩm với việc làm marketing quảng bá thương hiệu trên chính bao bì mà họ gửi cho khách hàng. Sau khi dùng xong sản phẩm, họ không nỡ vứt một túi xách đẹp và sang trọng đi mà họ sẽ dùng vào nhiều mục đích khác nhau nên họ cầm thương hiệu của doanh nghiệp đi khắp nơi. Như vậy chính khách hàng là người làm marketing cho doanh nghiệp bạn mà bạn không phải chi trả một chi phí nào.

Túi vải không dệt bảo vệ môi trường toàn diện.

XEM THÊM: Tại Sao Túi Vải Không Dệt Lại Thân Thiện Với Môi Trường?

Túi vải không dệt đem so với túi nilon gây hại cho môi trường và rất khó phân hủy thì túi vải không dệt hoàn toàn ngược lại, chúng là sản phẩm tự phân hủy để bảo vệ môi trường, không gây hại cho môi trường. Nếu so sanh tình tự phân hủy của túi vải không dệt với túi nilon thì có một sự chênh lệch quá lớn mà ai cũng thừa nhận. Túi nilon mất 1000 năm để tự phân hủy trong khi túi vải không dệt chỉ mất 5-7 năm để tự phân hủy trong điều kiện tự nhiên.

Giá túi vải không dệt khá rẻ nên nhiều doanh nghiệp sử dụng trong các sự kiện, các chiến dịch quảng cáo. Do đó nhiều doanh nghiệp nhận xét rằng: “Túi vải không dệt là đôi cánh rẻ tiền nhất để đưa thương hiệu doanh nghiệp bay cao và bay xa nhất”. Điều đó được chứng minh rằng hiện nay rất nhiều thương hiệu lớn sử dụng túi vải không dệt như một công cụ và là một đại diện cho thương hiệu gửi đến khách hàng.

Túi vải không dệt không chỉ bảo vệ môi trường, không chỉ mang lại lợi ích cho doanh nghiệp mà chúng giúp cho ngành thời trang thêm phong phú, hiện đại và trẻ trung hơn. Việc lựa chọn và sử dụng túi vải không dệt trở nên dễ dàng hơn, tiện dụng hơn.

XEM THÊM: TÚI VẢI KHÔNG DỆT

GREPACO

Hotline: 0988 826 623 – 0977 319 029
Email: baotindatco@gmail.com
www.Grepaco.com

 

65 Đánh giá

 1. Mình nhận được báo giá, giá túi vải không dệt bên bạn tốt nhưng không biết chất lượng như thế nào? bạn gửi mẫu cho mình xem được không?

  • Chào chị Vân
   Cảm ơn chị đã liên hệ
   Grepaco chuyên cung cấp túi vải không dệt
   Chị vui lòng cung cấp thông tin cụ thể em báo giá túi vải không dệt tốt nhất cho chị ah

 2. […] Túi vải không dệt có khả năng kháng nước, kháng cháy, kháng tia cực tím, đặc biệt có thể in trên bề mặt vải, tạo ra độ thẩm mỹ cực kỳ cao, ngoài ra sản phẩm còn rất đa dạng về mẫu mã, màu sắc, gây thích thú cho người sử dụng. Ngoài ra, túi còn có khả năng tự hủy trong môi trường với thời gian ngắn nên được gọi là nguyên liệu thân thiện với môi trường. […]

 3. […] Màu sắc của vải canvas có màu trắng kem đặc trưng vì là sợi tự nhiên, không dùng chất tẩy nên không có màu trắng toát như các loại vải khác. Đặc biệt, các họa tiết in sắc nét bền màu với thời gian không lo phai hoặc trôi màu khi giặt. Rất đa dạng về mẫu mã từ những kiểu dáng ngộ nghĩnh cho các bạn tuổi teen và đây là sản phẩm có sự đa dạng không kém gì túi vải không dệt. […]

 4. […] Túi vải không dệt là bộ mặt của doanh nghiệp làm cho thương hiệu doanh nghiệp bạn bay cao bay xa hay gây sự phản cảm với khách hàng còn tùy thuộc vào việc lựa chọn sản phẩm của bạn. Hiện nay có nhiều cơ sở làm túi vải không dệt tại TPHCM nhưng không phải cơ sở nào cũng uy tín. Grepaco của Bảo Tín Đạt là địa chỉ đáng tin cậy để lựa chọn túi vải không dệt tại TPHCM của rất nhiều doanh nghiệp. […]

Để lại lời Đánh giá

Please enter your comment!
Điền Họ và Tên