Túi Tự Hủy Giải Pháp Bảo Vệ Môi Trường

3
5785

Túi vải không dệt còn được gọi với cái tên túi tự hủy là sản phẩm thân thiện với môi trường, được Bộ Tài Nguyên và Môi trường khuyến khích mọi người dân nên sử dụng túi. Sử dụng túi tự hủy nhằm giảm thiểu tác hại của việc sử dụng túi nilon. Nếu sự ra đời của túi Nilon là bước ngoặt của sự nguy hại cho môi trường thì túi tự hủy là cứu tinh kịp thời của môi trường.

Túi tự hủy thay thế túi nilon là xu thế bắt buộc

XEM THÊM: Tại Sao Túi Vải Không Dệt Lại Thân Thiện Với Môi Trường?

Túi tự hủy có nhiều ưu điểm vượt trội không chỉ với túi nilon mà còn so với nhiều sản phẩm khác. Một thực tế cho thấy, túi nilon thông thường phải mất từ 500 đến 1000 năm mới có thể phân hủy hoàn toàn. Khi xử lý bằng cách đốt sẽ tạo ra các chất độc hại ảnh hưởng sức khỏe con người…

Trong nhiều năm qua, qua nhiều tổ chức và cộng đồng đã kêu gọi khách hàng hạn chế sử dụng túi nilon bằng cách đem theo túi vải không dệt (túi tự hủy) có thể sử dụng nhiều lần khi đi mua sắm, hoặc đóng gói hàng hóa bằng thùng carton…. Ngày nay, thị trường có thể sản xuất và thay thế các bao bì nilon bằng túi tự hủy đạt chuẩn và mang lại sự an toàn tuyệt đối.

Khả năng tự phân hủy của túi tự hủy

XEM THÊM: Túi Vải Môi Trường

Túi tự hủy là sản phẩm làm từ một loại nguyên liệu nhựa – hoặc vải mới, có chứa chất tự hủy sinh học. Sau khi được chôn xuống môi trường đất tự nhiên thì quá trình phân hủy túi xảy ra. Nhờ vậy mà môi trường được bảo vệ và không làm ô nhiễm, ảnh hưởng đến sức khỏe của con người.

Trong vòng 2 năm, túi sẽ phân hủy được khoảng 60% khối lượng (đáp ứng tiêu chí túi PE thân thiện môi trường của Bộ Tài Nguyên Môi Trường). Sau thời gian 5 năm sẽ bị phân hủy hoàn toàn. Với thông điệp chung tay bảo vệ môi trường xanh được Liên Hiệp quốc kêu gọi, nhằm thay đổi tập quán sử dụng túi nilon chuyển sang sử dụng các túi thay thế sản xuất bằng vật liệu dễ tiêu hủy, người tiêu dùng Việt Nam đang rất ủng hộ bao bì túi vải không dệt trong các hoạt động mua sắm.

Đặc biệt, túi vải không dệt được sản xuất theo nhiều mẫu thiết kế mới lạ, đa dạng, phong phú đã được các doanh nghiệp nhanh chóng áp dụng vào các chiến dịch maketting sản phẩm như: dùng những chiếc túi thân thiện môi trường này làm túi quà tặng, hoặc đựng các tặng phẩm kèm theo.Vì vậy, bạn dùng túi tự hủy chính là đang bảo vệ môi trường sống cho mình và cho thế hệ con cháu.

XEM THÊM: TÚI VẢI KHÔNG DỆT

GIÁ TÚI VẢI KHÔNG DỆT

GREPACO

Hotline: 0988 826 623 – 0977 319 029
Email: baotindatco@gmail.com
www.Grepaco.com

SHARE

3 Đánh giá

Để lại lời Đánh giá

Please enter your comment!
Điền Họ và Tên