Túi Bảo Vệ Môi Trường Lên Ngôi

2
6265

Trước đây, khi chưa xuất hiện túi bảo vệ môi trường thì túi nilon mới được phát minh, người ta có thể coi đó là một phát kiến vĩ đại vì nó là loại vật liệu không thấm nước, bền vững trong tự nhiên. Song chính đặc tính khó phân hủy đó lại khiến nó trở nên nguy hiểm với môi trường và sức khỏe của con người. Vì vậy mà túi vải không dệt được ra đời để thay thế túi nilon là giải pháp hữu hiệu, do đó chúng được gọi là túi vải vệ môi trường.

Túi bảo vệ môi trường được làm từ túi vải không dệt

XEM THÊM: Túi Tự Hủy Là Giải Pháp Bảo Vệ Môi Trường

Túi bảo vệ môi trường được làm từ vải không dệt, được tạo ra bằng sợi vải PP, được liên kết với nhau bằng nhiệt hoặc sử lý dung môi. Vì vải này không được dệt như các loại vải thông thường khác nên được coi là vải không dệt (No-Woven). Vải không dệt sở hữu nhiều tính năng như: chất liệu vải bền, dày, chống thấm nước tốt, có tính thẩm mỹ cao, khả năng chịu nhiệt cùng độ đàn hồi cao…Đặc biệt, nó còn là loại vải dễ phân hủy trong môi trườn nên được đánh giá là chất liệu thân thiện môi trường. Trong tương lai, những sản phẩm này sẽ trở thành xu hướng của thời đại, là những chiếc túi bảo vệ môi trường hiệu quả.

Dùng túi bảo vệ môi trường là bảo vệ môi trường sống của chúng ta

XEM THÊM: Túi Môi Trường Là Gì?

Những lợi thế khi sử dụng túi bảo vệ môi trường như khi người tiêu dùng đi mua sắm được một chiếc túi xách thời trang mà lại thân thiện môi trường. Những sản phẩm túi vải không dệt không cháy không độc, không mùi vị và phân hủy mà không gây ô nhiễm môi trường. Vì thế mà nó được quốc tế công nhận sản phẩm sinh thái thân thiện bảo vệ trái đất.

Ngoài ra, những chiếc túi tự hủy này chỉ vỡ vụn thành những mảnh có kích thước rất nhỏ. Chỉ sau một thời gian bị tác động của lọai hóa chất mà nhà sản xuất dùng để sản xuất sản phẩm này sau đó phát tán trong môi trường.

Túi vải không dệt là giải pháp làm tăng doanh thu cho doanh nghiệp

XEM THÊM: Khôn Ngoan Trong Việc Lựa Chọn Túi Vải Phù Hợp

Để quảng bá công ty, các doanh nghiệp lựa chọn túi vải không dệt. Vì đây là chất liệu có thể in lên mặt túi vải mà rất sắc nét như: thông tin công ty, logo, sản phẩm, thông điệp hay bất cứ điều gì các bạn muốn. Có thể sử dụng để làm quà tặng cho khách hàng hay dùng để đựng sản phẩm cho người mua. Tất cả mọi người ai cũng có thể sử dụng túi bảo vệ môi trường khi đi ra ngoài, đi làm, đi chợ…

Đặc biệt, nếu những chiếc túi vải này được thiết kế đẹp mắt, nhiều kiểu dáng với màu sắc bắt mắt thì người sử dụng họ rất thích và gìn giữ lâu dài, họ thích mang ra ngoài như vậy sẽ thu hút thêm nhiều người khác nữa và công ty bạn sẽ có thêm nhiều người biết đến. Thật là một giải pháp tuyệt vời cho chiến lược marketing hiệu quả mà không tốn quá nhiều chi phí. Túi bảo vệ môi trường lại mang thêm lợi ích cho doanh nghiệp.

XEM THÊM: TÚI VẢI KHÔNG DỆT

GIÁ TÚI VẢI KHÔNG DỆT

GREPACO

Hotline: 0988 826 623 – 0977 319 029
Email: baotindatco@gmail.com
www.Grepaco.com

 

SHARE

2 Đánh giá

Để lại lời Đánh giá

Please enter your comment!
Điền Họ và Tên