Túi Bao Bố Được Bán Ở Đâu

0
3470

Hình ảnh những chiếc túi bao bố có lẽ đã rất thân thuộc với những người nông dân. Những người bình thường cũng ít nhất bắt gặp hình ảnh những chiếc túi có màu nâu dày cộm. Hiện nay với sự ra đời của nhiều loại túi với kích thước lớn cùng chất liệu công nghiệp nhưng giá trị sử dụng của những chiếc bao bố vẫn còn.

GREPACO - CÔNG TY BẢO TÍN ĐẠT

Nguồn gốc của túi bao bố

XEM THÊM: Xưởng May Túi Vải Không Dệt Giá Rẻ Bền Đẹp

Rất lâu về trước người ta vẫn hay sử dụng những chiếc túi bao bố khổng lồ để đựng những sản phẩm có số lượng lớn như thóc, cà phê, hạt điều…Những chiếc túi này được làm từ sợi của cây bố, đay. Sợi của những cây này có tính chất thô tự nhiên khi đan lại tạo nên sự vững chắc. Những chiếc bao bố thường có bề mặt sần sùi nguyên bản vì đặc tính sử dụng của chúng không cần mẫu mã đẹp. Hiện nay mặc dù bao nhựa được sản xuất với công dụng tương tự như bao bố có giá thành rẻ hơn nhưng chắc chắn độ bền của chúng không thể so sánh với túi bao bố.

Giá trị tinh thần của những chiếc túi bao bố

Thế hệ 9x trở về trước chắc chắn vẫn còn nhớ hình ảnh những chiếc bao bố xuất hiện trong trò chơi tập thể tại trường nhảy ba bố. Những chiếc túi không chỉ gắn liền với nông nghiệp mà còn mang giá trị tinh thần thú vị. Và cũng ít ai biết rằng những chiếc bao này còn được dùng để đựng lúa, gạo, các loại hạt để xuất khẩu sang nước ngoài. Có lẽ hiện nay túi bao bố không còn thông dụng trong lĩnh vực nông nghiệp nhưng giá trị sử dụng của chúng vẫn sẽ được bảo tồn và ứng dụng vào những loại túi khác với mục đích sử dụng khác.

Tìm đến nơi bán túi bao bố

XEM THÊM: Đặt Mua Túi Vải Bố Số Lượng Lớn Ở Đâu

Túi bao bố không còn thông dụng nhưng hiện nay người ta lại sử dụng chất liệu vải bố như một chất liệu tốt thân thiện với môi trường. Vải bố được sử dụng để sản xuất các mặt hàng túi khác nhau với mục đích đựng đồ hay sử dụng làm phụ kiện thời trang. Sử dụng công nghệ sản xuất hiện đại chất liệu vải bố đã được tinh chế để mềm mại hơn nhưng vẫn giữ nguyên được đặc tính riêng của vải. Đặc biệt, túi xách vải bố được rất nhiều bạn trẻ yêu thích sử dụng.

Túi bao bố được coi là một trong những chiếc túi đầu tiên được làm từ vải bố. Túi vải không dệt cùng túi vải bố là 2 chất liệu vải thân thiện với môi trường mà hiện nay rất nhiều người có ý thức bảo vệ môi trường chuyển qua sử dụng.

XEM THÊM: TÚI VẢI BỐ

GREPACO

Hotline: 0988 826 623 – 0977 319 029
Email: baotindatco@gmail.com
www.Grepaco.com

Để lại lời Đánh giá

Please enter your comment!
Điền Họ và Tên