In Trên Vải Bố Mang Đến Những Sản Phẩm Yêu Thích

0
2071

Vải bố là chất liệu vải được ưu chuộng sử dụng trong thời gian gần đây. Với đặc tính vải hơi thô mang đến một cảm giác không hoàn toàn nhưng gây thích thú. Nhận biết được thị hiếu sử dụng những đồ dùng bằng vải thô của người tiêu dùng công nghệ in trên vải bố được áp dụng với loại vải này. Đặc tính dễ dàng ăn màu khiến cho việc in trở nên dễ dàng hơn.

GREPACO - CÔNG TY BẢO TÍN ĐẠT

In trên vải bố một không gian để làm marketing

XEM THÊM: Công Ty In Túi Vải Bố Uy Tín Chất Lượng

Những chiếc túi xách vải bố được nhiều cô gái sử dụng trong thời trang đi học, đi chơi, đi làm của mình. Chúng tạo nên phong cách riêng cho người dùng. Đặc biệt khi dùng kỹ thuật in trên vải bố những dòng chữ với thông điệp khác nhau hay những hình ảnh thú vị càng khiến những chiếc túi thu hút được nhiều người. Hình ảnh bao giờ cũng có giá trị tạo nên điểm nhấn với người nhìn. Một chiếc túi vải bố đẹp sẽ là những chiếc túi có thông điệp hay hình ảnh độc, lạ. Ngoài phụ kiện thời trang những chiếc túi vải bố còn được dùng làm túi đựng quà trong những sự kiện, hội nghị, hội thảo trong và ngoài nước. Hình ảnh được in trên túi có thể còn mang giá trị quảng bá thương hiệu.

In trên vải bố với một điển hình là in họa tiết lên áo sofa

Bộ sofa nhà bạn sẽ trở nên thật khác biệt khi được khoác lên mình những chiếc áo ghế được làm từ vải bố. Chất liệu vải chắc chắn, cùng những họa tiết độc đáo được in trên vải bố sẽ khiến phòng khách nhà bạn thêm sang trọng. Bên cạnh chất liệu cùng họa tiết thì những đường may cũng yêu cầu sự tỉ mỉ để tạo nên sự chỉn chu cần thiết. Ngoài ra, vải bố còn được sử dụng làm những đồ vật nhỏ nhắn như túi đựng bút, túi đựng đồ trang điểm. Rất nhiều cô nàng khéo tay thường làm cho mình những đồ dùng handmade vô cùng xinh xắn.

Túi vải bố là sự kết hợp hài hòa giữa công nghệ in và công nghệ may

Những túi vải bố được in lên mình những họa tiết đẹp, độc lạ sẽ trở thành những sản phẩm hoàn chỉnh khi kết hợp với kỹ thuật may chuyên nghiệp. Sự tỉ mỉ trong những đường may sẽ tôn lên được giá trị của sản phẩm. Sẽ thật đáng tiếc khi 1 đồ dùng đẹp nhưng chất lượng lại kém.

Với công nghệ in trên vải bố mang đến những màu sắc thật tươi mới cho từng sản phẩm. Một sản phẩm sẽ trở nên thật khô cứng khi chỉ có một màu sắc đơn điệu. Sự kết hợp hài hòa giữa sắc màu cùng kỹ thuật may sẽ tạo nên những sản phẩm thực sự chất lượng.

XEM THÊM: TÚI VẢI BỐ

GREPACO

Hotline: 0988 826 623 – 0977 319 029
Email: baotindatco@gmail.com
www.Grepaco.com

Để lại lời Đánh giá

Please enter your comment!
Điền Họ và Tên