Những Điều Cần Biết Về Túi Vải Không Dệt

22
7815

Túi vải không dệt được sử dụng rất phổ biến bởi những đặc tính vô cùng hữu ích của chúng. Bên cạnh có tính chất bền, thấm chất lỏng và thoáng khí tốt thì vải không dệt còn có khả năng tự hủy trong thời gian ngắn giúp bảo vệ môi trường. 

Những đặc tính của túi vải không dệt

XEM THÊM: Tại Sao Túi Vải Không Dệt Lại Thân Thiện Với Môi Trường?

Túi vải không dệt được làm từ vải không dệt, đây là loại vải được tạo thành không qua quá trình dệt kim nên chúng được gọi là vải không dệt. Chúng được sản xuất từ các hạt nhựa tổng hợp, sau đó kéo thành sợi và liên kết với nhau bằng dung môi hóa chất hay nhiệt cơ khí tạo thành những tấm vải nhẹ và xốp.

Với nguyên liệu để tạo ra sợi vải không dệt đó là xơ tự nhiên. Được trải qua các giai đoạn như sau: Đầu tiên là khâu chuẩn bị, sau đó là tạo màng xơ, đệm xơ. Trong đó, đệm xơ sẽ không phải qua giai đoạn dệt mà được liên kết ngay bằng chất liên kết hóa học (chất dính) hoặc có thể bằng phương pháp cơ học đó là ép nhiệt.

Đặc biệt, túi vải không dệt cuộn PP có thể tái sử dụng nhiều lần, dễ dàng phân hủy trong điều kiện tự nhiên nên chúng rất thân thiện với môi trường và được gọi bằng tên túi vải môi trường.

Ứng dụng của túi vải không dệt

XEM THÊM: Lợi Ích Của Việc Sử Dụng Túi Vải Không Dệt Giá Rẻ

Với thiết kế vòng đời ngắn là thời gian tiêu hủy từ 2-3 năm nhưng túi vải không dệt khi sử dụng thì vải rất bền và không gây kích ứng da. Túi vải không dệt còn sở hữu những chức năng cụ thể: thấm hút, mềm mại, thoáng khí, đàn hồi và bền chắc. Các tính chất này thường được kết hợp để tạo ra loại vải thích hợp cho công việc cụ thể. Cùng với các vật liệu khác mà các nhà nghiên cứu đã chế tạo ra nhiều sản phẩm với những tính chất đa dạng và phong phú như: sử dụng trong may mặc, đồ nội thất gia đình, chăm sóc y tế, kỹ thuật, công nghiệp và hàng tiêu dùng.

  • Túi vải không dệt thời trang với nhiều mẫu mã, màu sắc tùy chọn
  • Công nghiệp: chăn – drap – nệm – gối, ghế sô pha, ghế xe hơi, các nội thật gia đình…
  • Nông nghiệp: vải thu hoạch, vải che ngăn côn trùng, chống khuẩn…
  • Dùng để sản xuất đồ bảo hộ: áo cách ly, áo phẩu thuật, nón, khẩu trang, vớ…

Ngoài ra, với đặc tính kháng tĩnh điện, kháng tia cực tím, chống cháy và chống thấm. Túi vải không dệt còn có khả năng không bị tác động bởi các vi sinh vật, nấm và vi khuẩn đồng có thể giặt rửa thoải mái mà không lo xảy ra bất cứ hư hỏng nào.

XEM THÊM: TÚI VẢI KHÔNG DỆT

GREPACO

Hotline: 0988 826 623 – 0977 319 029
Email: baotindatco@gmail.com
www.Grepaco.com

22 Đánh giá

  1. […] Túi vải không dệt không chỉ dừng lại ở việc sử dụng làm bao bì chứa đựng sản phẩm. Nhiều doanh nghiệp kết hợp trong việc làm bao bì sản phẩm với việc làm marketing quảng bá thương hiệu trên chính bao bì mà họ gửi cho khách hàng. Sau khi dùng xong sản phẩm, họ không nỡ vứt một túi xách đẹp và sang trọng đi mà họ sẽ dùng vào nhiều mục đích khác nhau nên họ cầm thương hiệu của doanh nghiệp đi khắp nơi. Như vậy chính khách hàng là người làm marketing cho doanh nghiệp bạn mà bạn không phải chi trả một chi phí nào. […]

  2. […] Bảng báo giá túi vải không dệt không thể thiếu để các doanh nghiệp tham khảo trong việc lựa chọn túi vải không dệt có giá phù hợp với kinh phí hoạt động của doanh nghiệp. Tuy nhiên báo giá túi vải không dệt của các cơ sở sản xuất túi vải không dệt khác nhau và bảng báo giá túi vải không dệt không quyết định được chất lượng của túi vải không dệt. […]

  3. […] Túi vải không dệt, túi vải bố, túi vải thương hiệu đa dạng kiểu dáng, kích thước, mẫu mã được thiết kế đơn giản nhưng vẫn toát lên phong cách cho người sử dụng. Nếu bạn thật sự là tín đồ của những sản phẩm túi vải không dệt và muốn in những tấm hình hay màu sắc mà mình yêu thích lên mặt túi vải, thì bạn có thể liên hệ với nhà sản xuất để thiết kế theo ý thích của mình. Hầu hết các sản phẩm hiện nay đều được sản xuất theo đơn đặt hàng của các doanh nghiệp dựa trên sở thích của người sử dụng. […]

  4. […] Giá túi vải không dệt có sự chênh lệch rất lớn nếu không tìm hiểu thật kỹ trước khi đặt hàng khách hàng có thể bị hớ. Nhận thấy được nhu cầu sử dụng túi vải ngày càng tăng thay thế cho túi ni lông gây ô nhiễm môi trường nên người tiêu dùng đang dần dần chuyển sang sử dụng túi vải không dệt. […]

Để lại lời Đánh giá

Please enter your comment!
Điền Họ và Tên