Một Số Lưu Ý Cần Thiết Khi Sử Dụng Cặp Balo

1
3200

Tất cả chúng ta ai cũng biết cặp balo là vật dụng quen thuộc và hữu ích cho tất cả mọi người ngày nay. Nó không chỉ là sản phẩm dành cho con em đựng sách vở đi học, cho học sinh, sinh viên và nhân viên văn phòng đi làm. Hơn nữa, chúng còn là phương tiện đựng hành lý đi du lịch, dã ngoại rất tiện dụng. Dưới đây là mối số điều lưu ý khi mua và sử dụng cặp balo đúng cách.

Chọn mua balo phù hợp với nhu cầu sử dụng

XEM THÊM: Khôn Ngoan Trong Việc Lựa Chọn Túi Vải Phù Hợp

Nếu các bạn chọn mua cặp balo để sử dụng cho việc đi học đựng sách vở thì không nên chọn cái quá rộng và cũng không nên quá nhỏ. Những chiếc cặp balo dành cho học sinh đi học cần có tối thiểu 2 ngăn lớn và một vài ngăn phụ để giúp các em học sinh dễ xắp xếp đồ đạc.

Còn các bạn muốn mua cặp balo để đựng đồ dùng và vật dụng đi du lịch thì nên chọn những chiếc balo có nhiều ngăn và nên rộng một tí. Cần có 2 ngăn to và nhiều ngăn nhỏ để tiện bỏ đồ dùng và các vật dụng cần thiết.

Chọn chất liệu cặp balo có chất lượng tốt

XEM THÊM: Vì Sao Túi Vải Không Dệt Là Lựa Chọn Số Một

Khi mua cặp balo học sinh, các bạn nên chú ý đến lựa chọn chất liệu có chất lượng tốt. Chất liệu cấu thành chiếc cặp balo đi học có ảnh hưởng rất lớn và trực tiếp đến sức khỏe các em học sinh. Vì khi một chiếc balo được tạo thành từ chất liệu có chứa hàm lượng formon cao có nguy cơ gây dị ứng, viêm da cho các em, nguy hiểm hơn là có thể dẫn đến ung thư da nếu tiếp xúc lâu ngày và trực tiếp như đi trời mưa, đổ mồ hôi khi trời nắng…

Do đó, một lời khuyên chân thành khi chọn chất liệu cặp balo đó là lựa chọn những chiếc balo được làm từ chất liệu túi vải không dệt, vải bố vì chúng có khả năng chống ẩm cao, bền, chắc chắn đồng thời còn là những chất liệu được mệnh danh là thân thiện với môi trường và không có bất kỳ chất gây độc hại nào cho sức khỏe con người.

Cặp Balo có nhiều kiểu dáng phù hợp, thoải mái

Các bạn nên chọn mua những chiếc cặp balo có dây đeo hai bên và được lót bông hoặc vải mềm có lưới thoáng khí tránh tích tụ mồ hôi gây ngứa và làm bạn khó chịu. Tuyệt đối không nên chọn những loại balo có dây đeo nhỏ và hẹp, vì khi đeo trên vai sức nặng của balo sẽ làm cho bả vai bị nhức mỏi do không thể lưu thông máu.

Tóm lại, các bạn nên sử dụng cặp balo đúng cách đeo đều trên vai và không được mang quá nặng làm ảnh hưởng đến sức khỏe cơ thể.

XEM THÊM: TÚI VẢI KHÔNG DỆT

GIÁ TÚI VẢI KHÔNG DỆT

GREPACO

Hotline: 0988 826 623 – 0977 319 029
Email: baotindatco@gmail.com
www.Grepaco.com

SHARE

1 COMMENT

Để lại lời Đánh giá

Please enter your comment!
Điền Họ và Tên