In Túi Vải Giá Rẻ Chất Lượng

70
15715
Xưởng sản xuất túi vải không dệt

In túi vải được tiến hành bằng thủ công hoặc bán tự động nhưng có vai trò rất quan trọng ảnh hưởng tới chất lượng túi vải và giá bán của sản phẩm. Do đó việc lựa chọn nơi in túi vải uy tín để đặt túi rất quan trọng giúp bạn có được túi vải giá rẻ và chất lượng đảm bảo.

GREPACO - CÔNG TY BẢO TÍN ĐẠT

In túi vải cần chuẩn bị những gì?

Để in túi vải có chất lượng tốt và giá rẻ thì khâu chuẩn bị rất quan trọng. Nếu khâu chuẩn bị trước khi in túi vải không được thực hiện tốt thì không chỉ mất nhiều thời gian, mà còn ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm chưa kể đến thông tin in bị sai ảnh hưởng đến uy tín của thương hiệu.

Trước khi in túi vải cần phải chuẩn bị từ khâu thiết kế, khâu làm khuôn in, lựa chọn mực in, pha màu, test màu, in thử….Nhiều doanh nghiệp sử dụng túi vải vào các chiến lược marketing thương hiệu nên màu sắc của thương hiệu rất quan trọng, do đó nếu pha không đúng code màu với thương hiệu thì ảnh hưởng đến uy tín của doanh nghiệp.

Một số lỗi thường gặp trong quá trình in túi vải.

Trong quá trình in túi vải nếu không chú ý sẽ thường mắc một số lỗi sau: in sai thông tin thiết kế, in bị lem, đứt nét, chất lượng in bị tróc sau khi khô, in bị lệch, phối màu không phù hợp với màu của vải….Đây là những lỗi thường gặp nếu bạn chọn cơ sở in không uy tín.

Để khắc phục được những lỗi trên thì phải kiểm soát, giám sát từ khâu tiếp cận thông tin với khách hàng, thiết kế thông tin in, thiết kế túi đến khâu cuối cùng của quá trình in lên túi vải. Giữa các công đoạn cần phải có sự phối hợp chặt chẽ với nhau trong quá trình sản xuất.

Vì sao nên lựa chọn Grepaco là nơi in túi vải?

Với 8 năm trong lĩnh vực in túi vải trên các chất liệu vải: túi vải không dệt, túi vải bố, balo, túi xách thời trang, túi PP dệt cán màng, túi vải không dệt cán màng. Với cơ sở nhà xưởng đầy đủ, máy móc hiện đại và đội ngũ công nhân tay nghề cao được tuyển chọn kỹ lưỡng nên chất lượng in túi vải của Grepaco luôn được khách hàng đánh giá cao.

Grepaco có chất lượng in tiêu chuẩn xuất khẩu do chúng tôi chú trọng việc tìm kiếm mua nguyên vật liệu chất lượng tốt: mực in nhập khẩu chất lượng tốt, quy trình được kiểm soát chặt chẽ qua từng công đoạn và cơ sở hạ tầng đầy đủ, rộng rãi đủ năng lực sản xuất các đơn hàng lớn.

Hiện nay, Grepaco là một trong những công ty hàng đầu trong việc sản xuất các loại túi vải và chất lượng in túi vải đạt chất lượng xuất khẩu cho các thị trường có tiêu chuẩn cao.

Xem thêm một số sản phẩm của Grepaco

Túi Vải Không Dệt

Túi Vải Bố

Túi Vải Không Dệt Cán Màng

Túi PP Dệt Cán Màng

Túi Đựng Áo Vest.

XEM THÊM: IN TÚI VẢI

GREPACO

Hotline: 0988 826 623 – 0977 319 029
Email: baotindatco@gmail.com
www.Grepaco.com

 

70 Đánh giá

  • CHào chị Cúc
   Nhờ chị cung cấp số điện thoại để trao đổi trực tiếp hơn với chị về túi vải bố hay túi vải không dệt mà chị cần nhé

 1. Mình đang tìm mua túi vải mà chưa biết nên mua túi vải không dệt hay túi vải bố. In túi vải bố hay túi vải không dệt đẹp hơn bạn? Cái nào giá cao hơn?

  • Chào chị Xuân
   Nhờ chị cho em xin số điện thoại & mục đích sử dụng của chị để em tư vấn túi vải không dệt hay túi vải bố cho thích hợp ah

  • Chào anh Trường
   Grepaco cung cấp túi vải không dệt toàn quốc, anh cần túi vải không dệt như thế nào anh cho thông tin cụ thể Grepaco báo giá cho anh ah

  • Chào anh Doanh
   Grepaco ở Biên Hòa ah
   Bên em sản xuất từ A đến Z
   Anh có nhu cầu túi vải không dệt như thế nào, anh cho em xin thông tin cụ thể em báo giá ah

 2. Chào Anh!
  Bên e cần mẫu túi dạng ko dệt cán màng dùng cho các shop thời trang, siêu thị (chất liệu thân thiện môi trường, thiết kế bắt mắt gây ấn tượng cho khách hàng). Bên Anh có thể tư vấn về giá, nguyên liệu nên dùng…và cho ra thiết kế mẫu để bên em chào hàng luôn được ko ạ?
  Sdt liên lạc: 0949288024

Để lại lời Đánh giá

Please enter your comment!
Điền Họ và Tên