Giá Túi Vải Không Dệt Có Nhiều Tiêu Chí Đánh Giá

4
2195

Giá túi vải không dệt là yếu tố được rất nhiều người quan tâm khi muốn sử dụng túi vải không dệt. ngày nay, vải không dệt chính là nguyên liệu cần thiết để làm các sản phẩm mang tính thân thiện với môi trường như các loại túi xách, túi tote, túi vải không dệt…Tuy có nhiều tính năng hữu dụng và dễ sử dụng lại mang lại thời trang cho người sử dụng nhưng giá túi vải không dệt khá rẻ.

GREPACO - CÔNG TY BẢO TÍN ĐẠT

Giá túi vải không dệt được đánh giá dựa trên nguyên liệu đầu vào

Giá túi vải không dệt được cấu thành từ nhiều yếu tố khác nhau trong đó nguồn nguyên liệu sản xuất cũng ảnh hưởng không nhỏ. Vải không dệt được sử dụng trong sản xuất ngoài việc đảm bảo chất lượng sản phẩm mà còn có chi phí thích hợp cho việc tiêu thụ có cạnh tranh. Túi vải không dệt phụ thuộc nhiều vào nguyên liệu đầu vào

Vải không dệt có loại dày mỏng khác nhau, nhiều màu sắc để lựa chọn và thành phần PP cũng khác nhau. Tất cả đều ảnh hưởng đến giá túi vải không dệt. Do đó, việc lựa chọn nguồn nguyên liệu sản xuất đầu vào ảnh hưởng rất lớn đến giá túi vải không dệt thành phẩm. Đây là khâu mà Grepaco rất chú trọng trong quá trình sản xuất túi vải không dệt vì chúng không chỉ ảnh hưởng tới giá bán mà còn tới chất lượng của sản phẩm.

 

Muốn giá túi vải không dệt cạnh tranh nên sử dụng định lượng sẵn có trên thị trường.

Giá túi vải không dệt còn phụ thuộc vào định lượng của vải không dệt có sẵn từ 70-85gsm, những định lượng khác cần phải đẳ hàng số lượng lớn và chi phí cũng khá đắt. Chúng ta có thể sử dụng những định lượng xê xích nhau vài gsm như 75-80 gsm vì độ chênh lệch khoảng 5gsm không đáng kể cũng không ảnh hưởng đến chất lượng ban đầu. Đây là một trong những bí quyết để có được túi vải không dệt giá rẻ.

Bên cạnh những tiêu chí về chất lượng vải không dệt cao cấp, định lượng của vải không dệt thì giá túi vải không dệt còn phụ thuộc vào tiêu chí màu sắc của vải. Thông thường sử dụng các màu sắc thông dụng đã có sẵn để có giá rẻ hơn. Do đó, trong 30 mẫu có sẵn của vải không dệt chỉ cần chọn trong số đó là đủ để sản xuất, nếu có những nhu cầu màu đặc quyền mới lạ thì chi phí sẽ đội lên cao hơn vì tốn thời gian pha màu và thử mẫu cũng phải đặt hàng theo số lượng lớn thì nhà sản xuất mới làm.

Để có được sản phẩm đạt chất lượng tốt ngoài những yếu tố trên thì việc lựa chọn cơ sở sản xuất túi vải không dệt rất quan trọng và nó ảnh hưởng rất lớn đến giá túi vải không dệt.

XEM THÊM: TÚI VẢI KHÔNG DỆT

GIÁ TÚI VẢI KHÔNG DỆT

GREPACO

Hotline: 0988 826 623 – 0977 319 029
Email: baotindatco@gmail.com
www.Grepaco.com

4 Đánh giá

Để lại lời Đánh giá

Please enter your comment!
Điền Họ và Tên