Giá Túi Vải Không Dệt Bao Nhiêu?

3
2926

Giá túi vải không dệt có thể nói đã rẻ hơn rất nhiều các loại túi khác. Tùy theo từng chất lượng và kiểu dáng mà giá thành của nó sẽ có những dao động để phù hợp với chất lượng sản phẩm của nó. Bạn đã sẵn sàng để khám phá giá túi vải không dệt để cùng lựa chọn mẫu mã nào phù hợp với mình nhất chưa.

GREPACO - CÔNG TY BẢO TÍN ĐẠT

Giá túi vải không dệt bạn đã biết gì về nó?

Giá túi vải không dệt hiện nay có nhiều mức khác nhau giống như sự đa đạng của túi vải không dệt. Vải không dệt là một loại vật liệu thân thiện với môi trường có độ bền cao và thấm khí tốt. Mang lại sự nhẹ nhàng, tiện ích trong việc sử dụng. Bởi nó còn chống thấm nước, chống cháy, dẻo, không mùi và giá cả phải chăng.

Túi vải không dệt còn được ứng dụng trong ngành công nghiệp như sản xuất khẩu trang, rèm cửa, khăn trải bàn, vật liệu để gói quà, các loại quần áo để mặc trong phòng mổ…bởi tính ứng dụng cao như vậy mà giá túi vải không dệt luôn phải chăng để được sử dụng rộng rãi.

Sản phẩm của chúng được làm ra từ những dây chuyền sản xuất vải không dệt PP đảm bảo có nhiều màu sắc, mẫu mã thiết kế, nhỏ gọn và có thể sử dụng để tái chế các vật dụng khác hơn nữa.

Bạn nghĩ gì giữa gía túi vải không dệt với bao bì nilon?

Bạn thử nghĩ xem, nếu được nhận một món quà được bỏ vào bọc nilong với một món quà được bỏ vào túi vải không dệt xinh xắn thì bạn sẽ thích cái nào hơn. Chắc chắn câu trả lời đa số sẽ là túi vải không dệt. Mặc dù hiện nay, phần lớn khi chúng ta đi ra các nơi công cộng để mua hàng hóa thì thói quen bỏ các mặt hàng vào bao bì nilong là nhanh và tiện lợi nhất.

Điều đáng tiếc là thay vì trong các siêu thị lớn hay siêu thị mini đều in trên các bao bì nilong đó là thương hiệu của mình, vậy tại sao không in logo thương hiệu của mình lên những chiếc túi vải. Nó sẽ tạo ra một hình ảnh khác hẳn trong mắt người tiêu dùng.

Giá túi vải không dệt cũng không quá mắc so với việc bạn in lên bao bì nilong là bấy đâu. Điều đó sẽ làm cho sản phẩm của bạn được thân thiện với môi trường hơn.

Đất nước Singapore được mệnh danh là đất nước sạch cũng bởi nó hành động từ những việc nhỏ nhất. Những thói quen tốt của người lớn cũng góp phần hình thành ý thức, lối sống lành mạnh hơn trong đầu óc của những đứa trẻ. Hãy nhanh tay lựa chọn ngay cho doanh nghiệp bạn một sản phẩm phù hợp và đừng e ngại về chi phí vì giá túi vải không dệt hiện nay rất phù hợp để sử dụng.

XEM THÊM: TÚI VẢI KHÔNG DỆT

GREPACO

Hotline: 0988 826 623 – 0977 319 029
Email: baotindatco@gmail.com
www.Grepaco.com

 

 

3 Đánh giá

Để lại lời Đánh giá

Please enter your comment!
Điền Họ và Tên