Cuộc Đua Giữa Túi Vải Không Dệt Và Túi Vải Bố

5
2590

Không chỉ sở hữu những chức năng bền đẹp, mềm nhẹ và chắc chắn, những chiếc túi vải bố, túi vải không dệt còn là những chiếc túi vải đẹp thời trang, tiện dụng, bảo vệ môi trường. Loại túi vải này là sự lựa chọn hợp lý cho các công ty, cửa hàng, cá nhân phục vụ hoạt động kinh doanh và cuộc sống hàng ngày.

Túi vải không dệt và túi vải bố đồng hạng có sự khác nhau về chất liệu

XEM THÊM: Vì Sao Túi Vải Không Dệt Là Lựa Chọn Số Một

Được sở hữu các đặc tính vượt trội như: mềm nhẹ, thông thoáng, dẻo dai, bền chắc. Đặc biệt, túi vải bố hay túi vải không dệt còn có thể dễ dàng vệ sinh các vết bụi bẩn, có thể giặt sạch và sử dụng nhiều lần. Khi túi bị bẩn, các bạn chỉ cần cho xà phòng vào nước pha loãng rồi giặt sau đó phơi khô là chiếc túi vải đẹp trở lại như mới.

Túi vải không dệt và túi vải bố có mẫu mã đa dạng, thời trang

XEM THÊM: Những Lợi Ích Của Túi Vải Bố Bạn Cần Biết

Túi vải không dệt hay túi vải bố tùy vào nhu cầu và sở thích của khách hàng mà nhà sản xuất sẽ thiết kế các kiểu dáng túi vải đa dạng với nhiều màu sắc, in các dòng chữ hay hình ảnh lên bề trên túi vải. Các sản phẩm túi vải đẹp từ vải bố, vải không dệt sẽ được thiết kế đơn giản nhưng không kém phần lịch sự, phù hợp với các sự kiện trong nước và quốc tế cũng như những cửa hàng thời trang.

Sử dụng tiện lợi

  • Đối với doanh nghiệp, công ty: những chiếc túi vải đẹp làm từ vải bố hay vải không dệt được các công ty sử dụng để đựng quà tặng cho khách hàng, đại biểu trong các chương trình khuyến mãi. Quảng cáo sản phẩm, hội thảo, hội nghị. Trên những chiếc túi vải đẹp có in logo, tên công ty, thương hiệu giúp doanh nghiệp quảng bá sản phẩm, tên tuổi công ty với người tiêu dùng.
  • Cửa hàng thời trang, mỹ phẩm: việc sử dụng túi vải bố, túi vải không dệt được là lựa chọn phổ biến của nhiều cửa hàng hiện nay. Ngoài ra, đối với những chiếc túi vải đẹp này khi không sử dụng, chúng có thể dễ dàng gấp lại gọn gàng và để dành dùng cho những lần sau.
  • Đi mua sắm, đi chơi: với chất liệu bền chắc, những chiếc túi vải này sẽ giúp chị em đựng được nhiều đồ khi đi mua sắm, siêu thị mà không lo bị rách hay đứt. Đặc biệt, sử dụng trong những lần đi chơi, du lịch rất gọn nhẹ.

Túi vải không dệt đứng đầu về bảo vệ môi trường

XEM THÊM: Vì Sao Túi Vải Không Dệt Lại Thân Thiện Với Môi Trường

Đây là một trong những ưu điểm được người ta ưa chuộng nhất, bởi đặc tính thân thiện với môi trường. Hơn nữa không gây kích ứng da, không gây độc hại đến sức khỏe cho con người. Chính vì vậy, khi sử dụng túi vải đẹp từ túi vải bố, túi vải không dệt là một cách bạn đang bảo vệ môi trường.

XEM THÊM: TÚI VẢI KHÔNG DỆT

GREPACO

Hotline: 0988 826 623 – 0977 319 029
Email: baotindatco@gmail.com
www.Grepaco.com

5 Đánh giá

Để lại lời Đánh giá

Please enter your comment!
Điền Họ và Tên