Cơ Sở Gia Công Túi Xách Các Loại

2
2612

Túi xách hiện nay vô cùng phong phú tuy nhiên vì quá phong phú nên dẫn đến kiểu dáng đại trà. Việc tìm kiếm cơ sở gia công túi xách là cách để giúp nhiều doanh nghiệp hay shop thời trang vì muốn có sự khác biệt nên có nhu cầu đặt sản xuất túi theo kiểu dáng do chính mình thiết kế. Không dễ tìm kiếm cơ sở gia công túi xách nếu bạn không biết cách.

Gia công túi xách nữ

Việc gia công túi xách đặc biệt là túi xách nữ rất cần thiết vì thời trang dành cho nữ bao giờ cũng nóng sốt trên thị trường. Đặc biệt, những tín đồ của túi xách sẵn sàng chi trả những khoản tiền để có được chiếc túi mà mình ưng ý. Những chiếc túi xách vải với giá thành không quá cao nhưng lại thu hút được người mua nếu có được sự khác biệt về kiểu dáng, mẫu mã sản phẩm. Gia công túi xách vải tạo nên những chiếc túi vải đơn giản giúp chị em dễ dàng phối đồ đi học, đi chơi, đi làm…

Gia công túi xách vải nam

Túi xách, hay cặp balo nam được đánh giá cao ở những sản phẩm có thiết kế chắc chắn, không cần màu mè. Các chàng trai thường quan tâm đến chất lượng hơn là kiểu dáng. Những mẫu túi vải thường được các chàng chọn thay thế cho cặp da bởi sự trẻ trung, năng động. Những thiết kế của túi vải thường có kích thước lớn phù hợp với nhu cầu đựng đồ.

Gia công túi xách balo quảng cáo

Hiện nay, tất cả các doanh nghiệp, trường học, trung tâm ngoại ngữ… đều chọn cặp balo quảng cáo làm quà tặng cho khách hàng của mình với mục đích quảng bá thương hiệu. Ngoài những mẫu balo có sẵn tại xưởng gia công túi xách các doanh nghiệp hoàn toàn có thể đặt hàng những mẫu thiết kế theo mong muốn của mình. Thiết kế riêng biệt, độc đáo có tác dụng quảng bá thương hiệu một cách hiệu quả.

Tìm nơi gia công túi xách, thiết kế và làm thử mẫu mới

Nhiều shop thời trang đã lên cho mình ý tưởng những chiếc túi xách mới nhưng còn băn khoăn khi thành sản phẩm có thực sự đảm bảo được như ý tưởng ban đầu. Chính vì vậy, nhiều nơi muốn đặt các xưởng gia công túi xách làm thử vài ba mẫu để có thể kiểm nghiệm. Tuy nhiên không phải doanh nghiệp nào cũng sẵn sàng làm điều này vì thời gian thiết kế vài 3 mẫu là không có ích cho bên sản xuất. Thứ 2, bên sản xuất sẽ không biết phải tính giá sao cho hợp lý. Thứ 3, chưa chắc sau khi sản xuất được những mẫu ưng ý khách hàng có tiếp tục đặt xưởng làm với số lượng lớn hay sẽ tìm đến nơi khác giá thành rẻ hơn.

Cơ sở gia công túi xách theo yêu cầu của khách hàng chất lượng hiện nay có thể kể đến Grepaco của công ty TNHH Bảo Tín Đạt. Đây là một công ty gia công các sản phẩm túi vải bố, túi vải không dệt chất lượng nhất hiện nay.

XEM THÊM: TÚI VẢI KHÔNG DỆT

GIÁ TÚI VẢI KHÔNG DỆT MỚI CẬP NHẬT

GREPACO

Hotline: 0988 826 623 – 0977 319 029
Email: baotindatco@gmail.com
www.Grepaco.com