Các Loại Túi Vải Rút Trên Thị Trường

0
3352

Túi vải rút là một loại túi với kiểu dáng thú vị được rất nhiều bạn trẻ yêu thích sử dụng. Trên thị trường hiện này có rất nhiều loại túi vải dây rút phù hợp với nhu cầu của nhiều đối tượng khác nhau.

GREPACO - CÔNG TY BẢO TÍN ĐẠT

Túi vải rút nữ

Với kích thước nhỏ nhắn, những chiếc túi vải rút nữ được thiết kế để các bạn nữ có thể sử dụng đi chơi, đi học. Chất liệu vải tốt, đặc biệt màu sắc được dùng cho các bạn nữ thường bắt mắt, họa tiết trên túi cũng được thiết kế vô phong phú, đáng yêu. Giá thành của những chiếc túi này cũng khá mềm, tùy vào chất liệu vải khác nhau mà giá có sự chênh lệch không đáng kể.

Túi vải rút nam

Đối với những chiếc túi vải rút nam thì kích thước thường lớn hơn túi nữ một chút. Thiết kế dây rút chắc chắn. Màu sắc thường là những gam màu trung tính. Những chiếc túi này thường ít họa tiết và chúng cũng rất đơn giản. Túi rút nam thường được chỉn chu về chất liệu làm nên túi, đa số các sản phẩm cho nam đều có giá thành cao hơn so với các loại túi nữ.

Túi vải rút nhỏ

Những chiếc túi vải rút nhỏ nhắn được dùng để đựng một số đồ dùng cá nhân hoặc được thiết kế như chiếc ví cầm tay. Những chiếc túi này thu hút được những cô gái thích vẻ đáng yêu, nhỏ nhắn của chúng. Kiểu túi xinh xắn này cũng được rất nhiều cô gái khéo tay tự may cho mình để có những mẫu túi không hề đụng hàng.

Chất liệu để làm túi vải rút

Túi rút vải hiện nay trên thị trường được làm từ rất nhiều loại vải khác nhau. Mỗi loại vải đều có những ưu điểm riêng mang đến giá trị sử dụng cao. Trên thị trường hiện có một số loại túi được làm từ vải cotton, vải bố, vải da, và túi vải không dệt… Xét về giá thành của những chất liệu vải này thì vải cotton và vải da có giá tương đối cao. Túi vải bố và túi vải không dệt thường có giá thành mềm hơn. Tuy nhiên điều đó không có nghĩa là chất lượng vải không dệt và vải bố kém hơn. Hiện nay, rất nhiều tín đồ thời trang ưu thích sử dụng các loại túi được làm từ 2 loại vải này.

Túi vải rút mặc dù đã xuất hiện từ lâu trên thị trường nhưng vẫn giữđược vị thế nhất định của mình bởi kiểu dáng độc đáo. Với sự đầu tư thiết kế của nhiều doanh nghiệp đã cho ra đời rất nhiều mẫu túi dây rút khác nhau đáp ứng được thị hiếu của người dùng.

GREPACO – CÔNG TY BẢO TÍN ĐẠT

Hotline: 0988 826 623 -0977 319 029

Email: baotindatco@gmail.com

www.Grepaco.com